THỦY TRẦN NHÀ PHÂN PHỐI RIORI TOÀN QUỐC

Thủy trần đã có hơn 15 năm kinh nghiệm online. Trước kia cô ấy có 02 năm đảm nhiệm trưởng nhóm kinh doanh cho công ty máy tính sáng tạo, là một trong những người kinh doanh giỏi nhất. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng best sales của công ty.

Sau khi có em bé, cô đã mở công ty kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, chuyên sản xuất và phân phối tủ nhựa đài loan, và đã dần bén duyên với kinh doanh online từ năm 2011 đến nay.

Thủy trần đã sớm nhận ra tiềm năng của bán hàng online, tuy rằng thời gian đó Thủy Trần chủ yếu bán trên các diễn đàn.

Thủy trần đã bén duyên với mỹ phẩm sạch RIORI của Hàn Quốc như thế nào?

Cùng với sự phát triển bùng nổ của  mỹ phẩm những năm gần đây, khi đời sống người Việt Nam chúng ta nâng lên, người người nhà nhà đều có nhu cầu làm đẹp, và cô ấy cũng không phải là ngoại lệ. Đều có chung những vấn đề như chị em phụ nữ đó là muốn sử dụng mỹ phẩm mà không biết phải chọn mỹ phẩm nào trong cả rừng mỹ phẩm tại Việt Nam.

Cô ấy đã đến với mỹ phẩm bằng cách ai chỉ gì hay thì làm theo, từ việc dùng mỹ phẩm tự làm: kem rượu để tái tạo da mặt

RIORI – CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn C-GMP cùng dây truyền sản xuất theo tiêu chuẩn CFDA do Ủy ban mỹ phẩm Hàn Quốc chứng nhận, và không ngừng phát triển quy mô, chất lượng. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, vì sức khỏe và vẻ đẹp của người tiêu dùng

RIORI – THẤU HIỂU LÀN DA

riori-thau-hieu-lan-da

Với kinh nghiệm nghiên cứu thị trường 3 năm từ các chuyên gia Hàn Quốc, Chúng tôi phát triển sản phẩm theo những nghiên cứu khoa học về da tiến bộ nhất, để làn da bạn được nuôi dưỡng hiệu quả.

RIORI – NGUYÊN LIỆU AN TOÀN

riori-nguyen-lieu-an-toan

Nguyên liệu tạo nên Riori là các thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu, Nhật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, an toàn với mọi loại da

RIORI – LÀM ĐẸP THÔNG MINH

riori-lam-dep-thong-minh

Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ một cách gần gũi nhất đến người tiêu dùng mọi miền, trong và ngoài nước có được kiến thức làm đẹp chuẩn Hàn, để làn da, sắc dáng thêm hoàn mỹ.

Tuyển NPP Đồng cấp, Tổng Đại Lý, Đại lý, Chi nhánh, Sỉ toàn quốc cho mỹ phẩm sạch Riori Hàn Quốc

Liên hệ: NPP Thủy Trần – 097.666.789.3